JUN

Hỗ trợ kinh phí làm IVF năm 2019

Posted By :
Comments : 0

❤️Bệnh viện Bưu Điện trân trọng thông báo:

1. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp từ những năm trước, năm nay – năm 2019 – với chủ đề “𝑰𝑽𝑭 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒏 𝑩𝒖̛𝒖 Đ𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉, 𝑨𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏, 𝑻𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏”. BVBĐ sẽ hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm(IVF) cho 𝟭𝟬𝟬 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Mỗi cặp vợ chồng đủ điều kiện xét duyệt sẽ được hỗ trợ 30.000.000 VND (Ba mươi triệu đồng). Điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể như sau:
 · Là bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, có chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh   trong ống nghiệm
· Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
· Chưa có con lần nào

2. Thời hạn nộp hồ sơ: 𝟬𝟭/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟭𝟵-𝟯𝟬/𝟬𝟴/𝟮𝟬𝟭𝟵

3. Hồ sơ bao gồm:
· Chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh trong ống nghiệm.
· Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu của 2 vợ chồng (bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu).
· Chứng minh thư/thẻ căn cước của 2 vợ chồng (bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu).
· Xác nhận của địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào.(Click vào đây để tải mẫu đơn về)

4.Nơi nhận hồ sơ:
🏫Phòng Kinh doanh và Đầu tư- Bệnh viện Bưu Điện
🏠Địa chỉ: 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎Điện thoại: 08.8848.8118
⏰Thời gian: Từ Thứ hai đến Thứ sáu
Sáng: 7:30-12:00
Chiều: 13:00-16:30

Kết quả 100 cặp vợ chồng hiếm muộn được hỗ trợ sẽ được thông báo trên
A. Website:

1.Bệnh viện Bưu điện

2.Trung tâm hỗ trợ sinh sản