JUN

Hỗ trợ kinh phí làm IVF năm 2019

Posted By :
Comments : 0

❤️Bệnh viện Bưu Điện trân trọng thông báo:

1. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp từ những năm trước, năm nay – năm 2019 – với chủ đề “𝑰𝑽𝑭 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒏 𝑩𝒖̛𝒖 Đ𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉, 𝑨𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏, 𝑻𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏”. BVBĐ sẽ hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm(IVF) cho 𝟭𝟬𝟬 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Mỗi cặp vợ chồng đủ điều kiện xét duyệt sẽ được hỗ trợ 30.000.000 VND (Ba mươi triệu đồng). Điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể như sau:
 · Là bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, có chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh   trong ống nghiệm
· Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
· Chưa có con lần nào

2. Thời hạn nộp hồ sơ: 𝟬𝟭/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟭𝟵-𝟯𝟬/𝟬𝟴/𝟮𝟬𝟭𝟵

3. Hồ sơ bao gồm:
· Chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh trong ống nghiệm.
· Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu của 2 vợ chồng (bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu).
· Chứng minh thư/thẻ căn cước của 2 vợ chồng (bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu).
· Xác nhận của địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào.(Click vào đây để tải mẫu đơn về)

4.Nơi nhận hồ sơ:
🏫Phòng Kinh doanh và Đầu tư- Bệnh viện Bưu Điện
🏠Địa chỉ: 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎Điện thoại: 08.8848.8118
⏰Thời gian: Từ Thứ hai đến Thứ sáu
Sáng: 7:30-12:00
Chiều: 13:00-16:30

Kính thưa quý bệnh nhân,

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội đồng xét duyệt hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện đã lựa chọn 100 cặp vợ chồng được hỗ trợ.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt cho biết: “Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp Bệnh viện Bưu điện thực hiện hỗ trợ cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Trong lần xét duyệt này, ngoài các tiêu chí như đã thông báo, Hội đồng đã ưu tiên lựa chọn hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn thuộc diện chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ; người dân tộc thiểu số; người ở vùng sâu, vùng xa; người khuyết tật, người lớn tuổi… có nhiều năm vô sinh, đã đi khám và điều trị hiếm muộn nhiều lần mà chưa thành công. Do số lượng hồ sơ xin xét duyệt mỗi năm đều tăng lên nhiều so với con số được lựa chọn nên vẫn còn nhiều cặp vợ chồng chưa được hưởng sự hỗ trợ từ phía Bệnh viện Bưu điện. Chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện được nhiều lần hỗ trợ tương tự trong các năm tiếp theo để góp phần chia sẻ, giúp đỡ được nhiều cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình”.

Theo Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, 100 cặp vợ chồng có tên trong danh sách được lựa chọn, mỗi cặp vợ chồng sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng để thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.

Thời gian thực hiện: Từ ngày Quyết định hỗ trợ được Bệnh viện Bưu điện chính thức công bố đến hết ngày 31/12/2020.

Lưu ý: Sau thời gian trên, các cặp vợ chồng không thực hiện làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện thì số kinh phí hỗ trợ sẽ được chuyển cho các trường hợp khác trong lần xét duyệt hỗ trợ bệnh nhân vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn của năm sau.

Sau đây là danh sách 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn đã được Hội đồng xét duyệt của Bệnh viện Bưu điện lựa chọn hỗ trợ một phần kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.

Bệnh viện Bưu điện trân trọng thông báo!

Để lại bình luận của bạn