20
JUN
2019

Hỗ trợ kinh phí làm IVF năm 2019

Posted By :
Comments : 7

❤️Bệnh viện Bưu Điện trân trọng thông báo:

1. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp từ những năm trước, năm nay – năm 2019 – với chủ đề “??? ??̣̂?? ???̣̂? ??̛? Đ??̣̂? – ???̣̂? ???̉, ?? ???̀?, ???̂? ????̣̂?”. BVBĐ sẽ hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm(IVF) cho ??? cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Mỗi cặp vợ chồng đủ điều kiện xét duyệt sẽ được hỗ trợ 30.000.000 VND (Ba mươi triệu đồng). Điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể như sau:
 · Là bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, có chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh   trong ống nghiệm
· Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
· Chưa có con lần nào

2. Thời hạn nộp hồ sơ: ??/??/????-??/??/????

3. Hồ sơ bao gồm:
· Chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh trong ống nghiệm.
· Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu của 2 vợ chồng (bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu).
· Chứng minh thư/thẻ căn cước của 2 vợ chồng (bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu).
· Xác nhận của địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào.(Click vào đây để tải mẫu đơn về)

4.Nơi nhận hồ sơ:
?Phòng Kinh doanh và Đầu tư- Bệnh viện Bưu Điện
?Địa chỉ: 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎Điện thoại: 08.8848.8118
⏰Thời gian: Từ Thứ hai đến Thứ sáu
Sáng: 7:30-12:00
Chiều: 13:00-16:30

Kính thưa quý bệnh nhân, 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội đồng xét duyệt hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện đã lựa chọn 100 cặp vợ chồng được hỗ trợ.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt cho biết: “Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp Bệnh viện Bưu điện thực hiện hỗ trợ cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Trong lần xét duyệt này, ngoài các tiêu chí như đã thông báo, Hội đồng đã ưu tiên lựa chọn hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn thuộc diện chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ; người dân tộc thiểu số; người ở vùng sâu, vùng xa; người khuyết tật, người lớn tuổi… có nhiều năm vô sinh, đã đi khám và điều trị hiếm muộn nhiều lần mà chưa thành công. Do số lượng hồ sơ xin xét duyệt mỗi năm đều tăng lên nhiều so với con số được lựa chọn nên vẫn còn nhiều cặp vợ chồng chưa được hưởng sự hỗ trợ từ phía Bệnh viện Bưu điện. Chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện được nhiều lần hỗ trợ tương tự trong các năm tiếp theo để góp phần chia sẻ, giúp đỡ được nhiều cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình”.

Theo Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, 100 cặp vợ chồng có tên trong danh sách được lựa chọn, mỗi cặp vợ chồng sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng để thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.

Thời gian thực hiện: Từ ngày Quyết định hỗ trợ được Bệnh viện Bưu điện chính thức công bố đến hết ngày 31/12/2020.

Lưu ý: Sau thời gian trên, các cặp vợ chồng không thực hiện làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện thì số kinh phí hỗ trợ sẽ được chuyển cho các trường hợp khác trong lần xét duyệt hỗ trợ bệnh nhân vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn của năm sau.

Sau đây là danh sách 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn đã được Hội đồng xét duyệt của Bệnh viện Bưu điện lựa chọn hỗ trợ một phần kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.

Bệnh viện Bưu điện trân trọng thông báo!

7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Yêu thích nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn đình đạt
8 months ago

Bác sĩ cho em hỏi còn chương trình này k ạ

Nguyễn Văn mạnh
6 months ago

Em cần tư vấn ivf

Phạm Thị Như Quỳnh
6 months ago

Bác sĩ có thể tư vấn cho e đi khám ở bệnh viện của mình k az

Anonymous
6 months ago

Bệnh viện địa chỉ ở đâu và ngày nào cũng khám hả bs ơi?

Anonymous
5 months ago

Bác sĩ cho e hỏi trương trình hỗ trợ này còn áp dụng k ạ

Anonymous
5 months ago

0367588666

Anh thư
4 months ago

Tư vấn gói ivf có sàng lọc và ivf ko sáng lọc

7
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x