JUN

Sinh nhật Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện

Hôm nay 1/6/2019 – Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện tròn 6 tuổi.

Mặc dù ra đời muộn hơn so với nhiều Trung tâm Hỗ trợ sinh sản trên cả nước, nhưng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản  – Bệnh viện Bưu điện đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân vô sinh hiếm muộn bởi uy tín về chất lượng và hiệu quả điều trị, đặc biệt là sự thân thiện, tận tâm với người bệnh.

Sự lớn mạnh của Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện được đánh dấu bằng các mốc son như: Lần đầu tiên ở Việt Nam chữa vô sinh thành công cho 1 phụ nữ đã 52 tuổi,  Lễ mừng em bé thứ 500 ra đời từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, Kỹ thuật vô sinh nam với kết quả Biến giấc mơ làm Bố trở thành hiện thực,  Kỹ thuật đông trứng với thành quả Bé gái Việt đầu tiên chào đời từ trứng đông lạnh,… Thành công nối tiếp thành công đã đưa Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bưu điện trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu về điều trị vô sinh hiếm muộn trong nước và ở khu vực.

Hiện nay tỷ lệ thành công điều trị vô sinh hiếm muộn của Trung tâm đạt ngang tầm với các Trung tâm IVF lớn trên thế giới. Có được thành tích trên là nhờ sự dẫn dắt xuất sắc của vị Thuyền trưởng tài danh –  bác sĩ Trưởng trung tâm Nguyễn Thị Nhã, sự chỉ đạo sát sao, tâm huyết, chí tình của ban lãnh đạo Bệnh viện – đặc biệt là Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, bác sĩ, Giám đốc Bệnh viện –  Đỗ Văn Tráng. Trong môi trường Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện tất cả cán bộ nhân viên đều được cháy hết mình – tỏa sáng,…và rồi chiếm trọn niềm tin yêu của nhân dân!

6 năm – thời gian chưa phải là dài nhưng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã mang đến tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc vô bờ bến cho biết bao cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã làm chủ được hầu hết các kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản mà các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản ở Việt Nam cũng như trên thế giới thực hiện như: bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA), lấy tinh trùng từ vi phẫu tinh hoàn (MICRO TESE), đông phôi theo phương pháp thủy tinh hóa, hỗ trợ phôi thoát màng, chuyển phôi đông lạnh, đông trứng, đông tinh,… Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện đã trở thành địa chỉ tin cậy, là niềm hi vọng cho các gia đình vô sinh, hiếm muộn.

Kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện chia sẻ:
“Tất cả cán bộ, nhân viên của Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực vì người bệnh với mong muốn và quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả điều trị, tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái, yên tâm khi đến khám và điều trị.Từ đó góp phần biến những điều “không thể” trở thành “có thể”, mở ra ngày càng nhiều cơ hội làm cha mẹ đối với người hiếm muộn, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, thỏa nguyện mong ước, khát khao được làm cha, làm mẹ của các gia đình vô sinh, hiếm muộn, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, niềm hy vọng của người bệnh”.