21
FEB
2019

Tạm biệt và hẹn gặp lại

Posted By :
Comments : Off

Kính thưa quý Bệnh nhân VÔ SINH HIẾM MUỘN,

Tôi xin thông báo Tuần lễ khám và tư vấn điều trị miễn phí VÔ SINH HIẾM MUỘN năm 2019 tại bệnh viện Bưu Điện đã kết thúc vào hồi 17g ngày 21/02/2019.
Trong tuần lễ trên, chúng tôi tự hào đã đón tiếp, khám và tư vấn miễn phí cho 10.279 bệnh nhân, tức bình quân gần 1.500 bệnh nhân/ngày.
Mỗi một bệnh nhân đến với chúng tôi ngoài những thông tin về lâm sàng,
chúng tôi cũng thu lượm các thông tin về thói quen sinh hoạt như thức khuya, dậy sớm, hút thuốc, uống rượu, môi trường làm việc,tiền sử dùng thuốc,…,chúng tôi còn có thông tin chi tiết về các phác đồ điều trị vô sinh hiếm muộn chưa thành công.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được những chia sẻ hết sức xúc động về hoàn cảnh gia đình,về nhân tình thế thái đối với người VÔ SINH HIẾM MUỘN tại các vùng miền khác nhau – nơi mà các bạn đang sinh sống.

Khám và tư vấn miễn phí VÔ SINH HIẾM MUỘN tại Bệnh viện Bưu Điện

Ngay tới đây, với sự hỗ trợ của phần mền AI chuyên dụng, toàn bộ dữ liệu của quý vị sẽ giúp cung cấp thêm cơ sở, và các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra các phác đồ điều trị thích hợp nhất,các tư vấn về tâm sinh lý phù hợp nhất với từng bệnh nhân gắn với vùng miền sinh sống, thói quen sinh hoạt của người bệnh.
Như thế, chắc chắn, tỷ lệ thành công điều trị VÔ SINH HIẾM MUỘN(cả IUI và IVF) của bệnh viện Bưu Điện sẽ tiếp tục cán các đỉnh cao mới.(quý vị quan tâm có thể theo dõi tỷ lệ này được bố cáo trên trang web của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện)

Kính thưa quý bệnh nhân VÔ SINH HIẾM MUỘN,
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Bưu Điện hội tụ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy ở trong và ngoài nước,tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, lại thường xuyên được cử đi học tập, hội thảo ở nước ngoài.
Cùng với hệ thống trang thiết bị labo hiện đại hàng đầu thế giới.
Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh luôn ở ngưỡng cao.
Tất cả các yếu tố trên được minh chứng ở tỷ lệ điều trị(cả IUI và IVF)thành công cao, ổn định và tăng dần.

Vô sinh không vô vọng

Kính thưa quý bệnh nhân VÔ SINH HIẾM MUỘN,
Một lần nữa, cảm ơn quý vị đã đặt niềm tin nơi chúng tôi!
Quý vị hãy vững tin rằng: Khi đến với bệnh viện Bưu Điện, nếu vợ chồng quý vị còn trứng, còn tinh trùng(chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu và trang thiết bị hiện đại nhất để tìm kiếm/ khơi dậy trứng, tinh trùng tiềm tàng nơi quý vị) thì không có lý do gì quý vị không cán đích thành công trên hành trình tìm kiếm con yêu của chính mình.

Kính chúc quý vị mọi sự như ý!

Trưởng trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BS.Nguyễn Thị Nhã

Vài nét về tác giả
Với hơn 30 năm kinh nghiệm Sản Phụ Khoa, trong đó hơn 10 năm chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Nhã - Trưởng trung tâm Hỗ trợ sinh sản, bệnh viện Bưu Điện đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân vô sinh hiếm muộn.