DEC

20 Ca IVF Được Hỗ Trợ Kinh Phí

Kính thưa các bệnh nhân vô sinh – hiếm muộn,

Như thông cáo báo chí, chúng tôi đã bố cáo tại:  trang Web của Bệnh viện và tại:  trang Web của Trung tâm.

Nhân dịp lễ kỉ niệm em bé thứ 500 ra đời từ phương pháp TTTON tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện. Bệnh viện quyết định hỗ trợ kinh phí cho 20 ca thụ tinh trong ống nghiệm tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện(mỗi ca 30 triệu đồng).

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016. Với tiêu chí xét duyệt là:

• Ưu tiên người khuyết tật, vùng sâu vùng xa, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  • Độ tuổi người tham gia.
  • Số năm kết hôn.

Sau khi xem xét, Hội đồng đã quyết định xét duyệt 20 hồ sơ đạt yêu cầu như danh sách sau đây:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Xin chúc mừng các bệnh nhân có tên trong danh sách trên, Bệnh viện Bưu Điện rất vinh dự và tự hào là nơi chắp cánh ước mơ làm cha/mẹ của quý vị – chúc cho ước mơ ấy sớm trở thành hiện thực!

Các hồ sơ không được xét duyệt, chúng tôi  xin quý bệnh nhân thông cảm. Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện luôn mở cửa chào đón quý vị và chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hết mình để giúp ước mơ làm cha/mẹ của quý vị trở thành hiện thực trong một ngày gần đây!

Trân trọng,

BS. Trưởng trung tâm  – Nguyễn Thị Nhã