21
JUL
2021

Hỗ trợ kinh phí làm IVF năm 2021

Posted By :
Comments : 11

Kính chào các cặp vợ chồng đang mong con yêu!

Vậy là “Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn” – sự kiện thường niên của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã bước sang mùa thứ 6. Khác với mọi năm, năm nay do dịch bệnh nguy hiểm COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Bệnh viện kính mời Quý bệnh nhân và nhân dân quan tâm tham dự và theo dõi Livestream trực tiếp vào hồi 8giờ thứ 2 ngày 2/8/2021.

❤️Bệnh viện Bưu Điện trân trọng thông báo❤️:

1. Tiếp nối truyền thống tương thân – tương ái tốt đẹp từ những năm trước, năm nay – năm 2021, ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn với chủ đề “Sinh con khỏe mạnh – Hạnh phúc vẹn tròn”. Bệnh viện Bưu điện quyết định hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm(IVF) cho 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Mỗi cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn thỏa điều kiện sẽ được hỗ trợ 30.000.000 VND (Ba mươi triệu đồng). Điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể như sau:
 · Là bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, có chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh trong ống nghiệm
· Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
· Chưa có con lần nào

2. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 01/08/2021 đến hết ngày 31/08/2021 (Theo dấu bưu điện)

3. Hồ sơ bao gồm:
· Chỉ định của bác sĩ làm thụ tinh trong ống nghiệm.
· Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu của 2 vợ chồng (bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu).
· Chứng minh thư/thẻ căn cước của 2 vợ chồng (bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu).
· Xác nhận của địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào.(Click vào đây để tải mẫu đơn về)

4. Nơi nhận hồ sơ:
Phòng Kinh doanh và Đầu tư- Bệnh viện Bưu Điện
Địa chỉ: 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎Điện thoại: 024 3224 7765

Toàn văn thông báo như sau:

Bệnh viện Bưu điện trân trọng thông báo!

=====***=====

DANH SÁCH CÁC CẶP VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN ĐƯỢC HỖ TRỢ MỘT PHẦN KINH PHÍ LÀM THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM (IVF) ĐỢT I NĂM 2021 TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Kính chào các cặp vợ chồng đang mong con yêu!

Kết thúc thời gian tiếp nhận hồ sơ, chiều ngày 9/9/2021 Hội đồng xét duyệt hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện đã làm việc, lựa chọn các cặp vợ chồng đủ điều kiện được hỗ trợ.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý – Chủ tịch Hội đồng xét duyệt cho biết: “Năm nay là năm thứ 5 Bệnh viện Bưu điện thực hiện hỗ trợ một phần kinh phí làm IVF cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Khác với những năm trước, đúng thời điểm Bệnh viện Bưu điện thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký được hỗ trợ thì dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp với đợt dịch thứ 4 bùng phát trên diện rộng khiến TP Hà Nội và nhiều địa phương khác trên cả nước phải thực hiện giãn cách xã hội trong nhiều ngày. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc chuẩn bị hồ sơ, xác nhận các giấy tờ cần thiết cũng như gửi hồ sơ đăng ký được xét duyệt hỗ trợ đến Bệnh viện của các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn. Hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước đã gọi điện, nhắn tin đến Tổng đài 18006090 và inbox trên trang fanpage của Bệnh viện, mong muốn Bệnh viện Bưu điện tiếp tục tạo điều kiện, gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ để họ có thêm cơ hội.”

Trân trọng tiếp nhận các ý kiến trên, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện quyết định sẽ tiếp tục gia hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét duyệt hỗ trợ của các cặp vợ chồng hiếm muộn đến hết ngày 31/10/2021. Đồng thời, Hội đồng xét duyệt cũng nghiêm túc làm việc, lựa chọn, các cặp vợ chồng đủ điều kiện đã có hồ sơ gửi đến Bệnh viện (tính đến hết ngày 31/8/2021) để ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể đến Bệnh viện Bưu điện làm IVF, sớm đón được con yêu mạnh khỏe về nhà.

Trong lần xét duyệt (đợt 1) này, ngoài các tiêu chí như đã thông báo, Hội đồng đã ưu tiên lựa chọn hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn thuộc diện chính sách, người dân tộc thiểu số; người ở vùng sâu, vùng xa; người khuyết tật, người lớn tuổi… có nhiều năm vô sinh, đã đi khám và điều trị hiếm muộn nhiều lần mà chưa thành công.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội đồng xét duyệt của Bệnh viện đã lựa chọn, quyết định hỗ trợ cho 39 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện. Theo Quyết định của Giám đốc Bệnh viện, mỗi cặp vợ chồng có tên trong danh sách được xét duyệt sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng để thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.

Thời gian nhận hỗ trợ: Các cặp vợ chồng có tên trong danh sách có thể đến thực hiện IVF để được nhận hỗ trợ kể từ ngày Quyết định hỗ trợ được Bệnh viện Bưu điện chính thức công bố đến hết ngày 31/12/2022.

Lưu ý: Sau thời gian trên, nếu các cặp vợ chồng được nhận hỗ trợ không thực hiện làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện thì số kinh phí hỗ trợ sẽ được chuyển cho các trường hợp khác trong lần xét duyệt hỗ trợ bệnh nhân vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn của năm sau.

Sau đây là danh sách 39 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn đã được Hội đồng xét duyệt của Bệnh viện Bưu điện lựa chọn hỗ trợ một phần kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) đợt 1 năm 2021 tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.

Bệnh viện Bưu điện trân trọng thông báo!

=====&&&=====

THÔNG BÁO GIA HẠN NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT DUYỆT HỖ TRỢ KINH PHÍ LÀM IVF CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG VÔ SINH, HIẾM MUỘN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Kính chào các cặp vợ chồng đang mong con yêu!

Như chúng tôi đã thông báo: Nhân Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn năm 2021 với chủ đề “Sinh con khỏe mạnh – Hạnh phúc vẹn tròn”, Bệnh viện Bưu điện quyết định hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Mỗi cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng). Thời gian Bệnh viện tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các cặp vợ chồng từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2021.

Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, TP Hà Nội và nhiều địa phương khác trong cả nước đã và đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16 của Chính phủ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới việc chuẩn bị, hoàn thiện và gửi hồ sơ đăng ký của các cặp vợ chồng tới Bệnh viện. Hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước đã gọi điện, nhắn tin đến Tổng đài 18006090 và inbox trên trang fanpage của Bệnh viện, mong muốn Bệnh viện Bưu điện tiếp tục tạo điều kiện, gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ để họ có thêm cơ hội.

Trân trọng tiếp nhận các ý kiến trên, ngay khi kết thúc hạn nhận hồ sơ Hội đồng xét duyệt hỗ trợ của Bệnh viện đã làm việc, lựa chọn, trao cơ hội đợt I cho 39 cặp vợ chồng đủ điều kiện để các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể đến Bệnh viện Bưu điện làm IVF. Đồng thời, Ban Lãnh đạo Bệnh viện quyết định sẽ tiếp tục gia hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét duyệt hỗ trợ của các cặp vợ chồng hiếm muộn đến hết ngày 31/10/2021. Sau thời gian này Hội đồng xét duyệt hỗ trợ của Bệnh viện sẽ tiếp tục làm việc, lựa chọn trao cơ hội đợt II cho 61 cặp vợ chồng đủ điều kiện.

Do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên Bệnh viện chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký qua đường Bưu điện và tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 31/10/2021(tính theo dấu Bưu điện).

Bệnh viện Bưu điện trân trọng thông báo!

 1. Lê thị yến

  Cho e hỏi là giấy chỉ định phải làm thụ tinh ống nghiệm là như nào ạ, có thể cho e xem mẫu k ạ.

  • Hoàng Minhh Đạo

   Chào bạn,
   Khi hai vợ chồng bạn đi Khám vô sinh hiếm muộn ở một bệnh viện nào đó thì cái chỉ đinh(kết luận) của Bác sĩ chuyên khoa rằng “Vợ chồng bạn phải thực hiện IVF” – đó chính là cái giấy mà bạn vừa hỏi – nó không có mẫu cố định mà tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bạn thăm khám.
   Chúc hai vợ chồng bạn thành công nhé!
   Thân mến,

 2. Anonymous

  Cho em hỏi em o vùng sâu vùng xa vùng 3 của tỉnh phú thọ co dược hỗ chợ Kinh phí khi làm IVF ko ạ

  • Hoàng Minhh Đạo

   Chào bạn,
   Mời bạn làm hồ sơ như trong thông báo và gửi cho Bệnh viện. Nếu hồ sơ của bạn thỏa điều kiện thì bạn hoàn toàn yên tâm là Bệnh viện Bưu điện sẽ xét duyệt thật công tâm chọn ra những cặp vợ chồng xứng đáng nhất để trao một phần kinh phí làm IVF như trong thông báo trên đây.
   Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc và sớm có con yêu nhé!
   Thân mến,

 3. Anonymous

  Mình muốn đc tư vấn ạ

 4. nguyễn thị tuyết mai

  Bệnh viện còn chương trình nào sắp tới không ak. Em muốn đk tv 0372114795

 5. Lạc Thị Khai

  Dạ cho e hỏi bao giờ lại có đợt hỗ trợ nữa ạ e đã 10 năm rồi nhưng chưa có con lần nào, và làm thế nào để e biết được lần sau bệnh viện lại có đợt hỗ trợ ạ. E xin cảm ơn

 6. Pingback: TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN – BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN HÀ NỘI Hoãn tổ chức Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2021 - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN - BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN HÀ NỘI

  • Anonymous

   Em năm nay 42t chồng 47t e bị nội lạc tử cung xin đc tu vấn ạ

 7. Anonymous

  Dạ cho e xin danh sách được hỗ trợ kinh phí làm ivf lần 2 với ạ của năm 2021

 8. Đoàn Hải hiếu

  Cho e xin danh sách hỗ trợ kinh phí làm ivf lần 2 năm 2021 với ạ