APR

Lịch nghỉ dịp 30.4, 1.5 năm 2021

Kính thưa quý Bệnh nhân,

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường, đặc biệt ở các quốc gia Ấn Độ, Philippines, Campuchia,…

Ở Việt Nam dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát rất tốt tạo điều kiện cho quý vị có kỳ nghỉ mừng Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động tùy theo ý của mình!

Bệnh viện Bưu Điện tự hào đã góp phần vào kết quả kiểm soát tốt dịch bệnh Covid- 19 của cả nước trong thời gian qua!

Xin chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã luôn tin tưởng vào Bệnh viện Bưu Điện trong việc chăm sóc sức khỏe của mình và người thân trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị có kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và bạn bè!

Để thuận tiện, chủ động về thời gian cho việc khám chữa bệnh của quý vị. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện thông báo lịch làm việc trong dịp 30-4, 1.5.2021 như sau:

1. Trung tâm nghỉ khám bệnh chiều Ngày 30.4 và cả Ngày 1.5
  2. Các ngày khác làm việc bình thường.

Trân trọng thông báo!

TL.Giám đốc Trung tâm