JUL

Mời theo dõi ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2021

Comments : 2

Kính chào các cặp vợ chồng đang mong con yêu!
“Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn” – sự kiện thường niên của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã bước sang mùa thứ 6.

Với mong muốn cung cấp cho cộng đồng, nhất là các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn đang ngày đêm mong con những hiểu biết về nguy cơ, nguyên nhân gây tổn thương sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh cũng như việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời để sớm tìm được con yêu, tại Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn năm nay, các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện (IVF Bưu điện) sẽ tiếp tục giới thiệu đến người bệnh và cộng đồng nhiều nội dung hữu ích.
Đó là các phương pháp kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại, các nghiên cứu khoa học chất lượng đầy tính nhân văn của đội ngũ cán bộ, thầy thuốc, chuyên gia của Trung tâm góp phần loại bỏ các bệnh lý di truyền, nâng cao hiệu quả điều trị, mang con yêu khỏe mạnh và cơ hội làm cha mẹ đến với các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn, trong đó có nhiều trường hợp tưởng như đã hết mọi hy vọng.
Với chủ đề “IVF Bưu điện: Sinh con khỏe mạnh, hạnh phúc vẹn tròn”, tại Ngày hội, ngoài các nội dung được đông đảo Quý bệnh nhân quan tâm như: Mối liên quan giữa lĩnh vực Di truyền và Hỗ trợ sinh sản; giải pháp sàng lọc di truyền trong điều trị thụ tinh ống nghiệm với bệnh lý tan máu bẩm sinh (Thalassemia), hiệu quả từ việc sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) tự thân cho bệnh nhân chuyển phôi thất bại nhiều lần và niêm mạc tử cung mỏng; hỗ trợ hoạt hóa noãn (AOA) cho các ca “siêu khó”…, các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng của IVF Bưu điện còn trực tiếp tư vấn, giải đáp những câu hỏi mà các bệnh nhân quan tâm.
Đặc biệt, cũng tại Ngày hội này, Bệnh viện Bưu điện sẽ chính thức công bố chương trình hỗ trợ một phần kinh phí (30 triệu đồng/ cặp vợ chồng) cho 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, chưa có con lần nào, có chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) khi làm IVF tại Bệnh viện Bưu điện. Qua 5 năm triển khai chương trình này, Bệnh viện Bưu điện đã hỗ trợ gần 300 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn làm IVF, hơn một nửa số bệnh nhân được hỗ trợ đã điều trị thành công, đang mang thai hoặc đã sinh con khỏe mạnh.
Khác với mọi năm, năm nay do dịch bệnh nguy hiểm COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, với những biến chủng đáng lo ngại, với phương châm “chủ động phòng chống dịch bệnh ở mức cao nhất” để đảm bảo an toàn tại cơ sở y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu của số đông các cặp vợ chồng mong con trong cả nước, Bệnh viện Bưu điện sẽ thực hiện Livestream Ngày hội trên Fanpage của Bệnh viện và Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tạo điều kiện cho mọi người có thể theo dõi và tương tác, trao đổi trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia về những vấn đề mình quan tâm.
Kính mời Quý bệnh nhân và nhân dân quan tâm theo dõi Livestream Ngày Hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn vào 8h thứ 2 ngày 2/8/2021 trên facebook, fanpage của Bệnh viện Bưu điện theo địa chỉ:

Tập thể y bác sĩ của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện.

Trân trọng thông báo,

1. Anonymous

2. Anonymous

E muôn đi kham và dc tu vấn ạ