MAY

Phòng chờ cho bệnh nhân đợi KQXN theo tiêu chuẩn GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Kính thưa quý khách hàng,

Các nước trên thế giới đã thực sự ấn tượng, ghi nhận, ca ngợi những biện pháp mà chính phủ Việt Nam đã áp dụng để chống lại đại dịch Covid-19 thời gian qua.

Bệnh viện Bưu Điện tự hào góp phần nhỏ bé của mình, cùng chung tay với chính phủ và nhân dân cả nước đã và đang thực hiện rất tốt việc chống lại và từng bước đẩy lùi dịch Covid-19.

Với phương châm “PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH”, đặt “LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT”, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện gửi đến quý khách hàng của Trung tâm thông báo như sau:

Như vậy, quý khách hàng khi đến khám và điều trị ở Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện mà có chỉ định lấy máu làm xét nghiệm thì thực hiện theo chỉ dẫn sau:

B1.Khách hàng di chuyển lên Hội trường Tầng 5 – Bệnh viện Bưu Điện.

B2.Khách hàng lấy máu làm xét nghiệm(tại Hội trường Tầng 5).

B3.Đợi kết quả xét nghiệm(tại Hội trường Tầng 5).

B4.Lấy kết quả xét nghiệm(tại Hội trường Tầng 5).

B5.Sau khi nhận đầy đủ KQ xét nghiệm, quý khách quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc KQ và tư vấn.

Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách VẠN SỰ NHƯ Ý!

TL.Giám đốc Trung tâm

Phó Giám đốc Trung tâm