06
JUL
2019

Thông báo về việc nộp phí trữ đông

Posted By :
Comments : 0

Kính gửi:  Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ trữ đông Phôi-Noãn-Tinh trùng tại BVBĐ,

Bệnh viện Bưu điện khẳng định là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị VÔ SINH-HIẾM MUỘN. Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp cả 3 dịch vụ trữ đông Noãn, Tinh trùng và Phôi cho các khách hàng có nhu cầu.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ trữ đông Phôi, Noãn, Tinh trùng của bệnh viện, cần biết các thông tin sau:

1.Phí trữ đông năm đầu tiên

Khi quý vị sử dụng dịch vụ trữ đông như trên của BVBĐ, thì tùy theo số lượng Phôi, Noãn, Tinh Trùng sẽ trữ đông mà quý vị sẽ phải đóng 1 khoản phí nhất định, phí này đã bao gồm phí trữ đông trong năm đầu tiên. Mốc thời gian được tính là ngày chọc hút noãn – đối với bệnh nhân Đông noãn, ngày lấy tinh – đối với bệnh nhân Đông tinh và ngày thông báo kết quả phôi – đối với bệnh nhân Đông phôi.

2.Phí trữ đông những năm tiếp theo

Hàng năm, nếu quý vị nào còn phôi, noãn, tinh trùng trữ đông tại BVBĐ thì phải nộp khoản phí là 4 triệu đồng/năm(không kể số lượng phôi, noãn, tinh trùng hiện đang trữ đông).

3.Cam kết đã ký với BVBĐ

Theo cam kết đã ký với quý vị, nếu quá hạn nộp phí trữ đông 3 tháng mà khách hàng không nộp phí thì bệnh viện sẽ tiến hành Hủy/Hiến Phôi, Noãn, Tinh trùng.Tuy nhiên, hiện nay tất cả Phôi, Noãn, Tinh trùng của quý vị vẫn đang được trữ đông an toàn tại BVBĐ. Trong thời gian tới đây, thực hiện chỉ đạo của ban giám đốc bệnh viện, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản sẽ tiến hành Hủy/Hiến theo đúng như cam kết đã ký với quý vị. Do vây, Bệnh viện Bưu điện trân trọng gửi tới quý khách hàng toàn văn thông báo như sau:

Trưởng trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BS. Nguyễn Thị Nhã

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments