AUG

Thông báo về việc nộp phí trữ đông

Comments : 12

Kính gửi:  Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ trữ đông Phôi-Noãn-Tinh trùng tại BVBĐ,

Bệnh viện Bưu điện khẳng định là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị VÔ SINH-HIẾM MUỘN. Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp cả 3 dịch vụ trữ đông Noãn, Tinh trùng và Phôi cho các khách hàng có nhu cầu.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ trữ đông Phôi, Noãn, Tinh trùng của bệnh viện, cần biết các thông tin sau:

1.Phí trữ đông năm đầu tiên

Khi quý vị sử dụng dịch vụ trữ đông như trên của BVBĐ, thì tùy theo số lượng Phôi, Noãn, Tinh Trùng trữ đông mà quý vị sẽ phải đóng 1 khoản phí nhất định, phí này đã bao gồm phí trữ đông trong năm đầu tiên. Mốc thời gian được tính là ngày chọc hút noãn – đối với bệnh nhân Đông noãn, ngày lấy tinh – đối với bệnh nhân Đông tinh và ngày thông báo kết quả phôi – đối với bệnh nhân Đông phôi.

2.Phí trữ đông những năm tiếp theo

Hàng năm, nếu quý vị nào còn phôi, noãn, tinh trùng trữ đông tại BVBĐ thì phải nộp khoản phí là 4 triệu đồng/năm(không kể số lượng phôi, noãn, tinh trùng hiện đang trữ đông).

3.Nộp phí bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng

Để đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm công sức, thời gian cho Quý khách hàng thực hiện đóng tiền phí trữ đông phôi/trứng/tinh trùng khi đến hạn, Bệnh viện Bưu điện phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam(VCB – Vietcombank) thực hiện việc thu phí lưu trữ đông phôi/trứng/tinh trùng bằng hình thức chuyển khoản(hay Gia hạn trữ đông PHÔI/NOÃN/TINH TRÙNG ONLINE).

Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây:

Trân trọng thông báo,

Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BS. Nguyễn Thị Nhã

1. Trần Thu Trang

Rất tuyệt vời! Cảm ơn Bệnh viện Bưu điện!
    Chất lượng tốt, dịch vụ tốt!

• Hoàng Minhh Đạo

Chúc bạn cán đích thành công trên hành trình tìm kiếm con yêu của chính mình!

2. Chu văn hồng

Tôi muốn gửi tinh trùng thì làm thủ tục như thế nào và giá cả ra sao ạ

3. Mai thành Quê

Cho em hỏi phí lưu trữ phôi đông lạnh năm đầu tiên báo nhiêu tiền ạ .

4. Mai thành Quê

Cho em hỏi phí lưu trữ phôi đông lạnh năm đầu tiên báo nhiêu tiền ạ.

5. Anonymous

Năm đầu tiền trữ phôi hết bao nhiêu ạ. 8phôi

6. Anonymous

E muốn đóng tiền tạm thu IVF bằng cách quẹt thẻ được không ạ hay phải tiền mặt ạ

7. Nguyễn Thị Huê

Cho em hỏi là đến thời điểm hiện tại là em được 2 năm nay chưa đóng tiền lưu trữ phôi thì giờ đóng có được không ạ

• Anonymous

Mom đã đóng tiền tru phôi chưa

8. Phùng bảo cường

Xin hỏi trung tâm. Tiền đóng chữ phôi. Được đóng muốn bao nhiêu thời gian ạ.

9. Nguyễn thị thuý an

Mình muốn tư vấn gửi trứng

10. Trần thế nghiệp

E có trữ đông phôi tại bệnh viện tháng 9 năm 2019 mới đóng được 1 năm. Do dịch bệnh không đóng đúng thời gian. Bây giờ e đóng được không ạ? Mong bệnh viện tư vấn ạ.