01
FEB
2020

Tư vấn về Corona, bệnh lý tiềm ẩn ở thai nhi cho chị em

Posted By :
Comments : 0

Kính gửi: Quý khách hàng,

Hằng năm, cứ mỗi đợt xuân về, Bệnh viện Bưu Điện lại tổ chức tuần lễ “KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÔ SINH HIẾM MUỘN”.

Đây là chương trình hết sức nhân văn vì nó góp phần giúp các bạn VÔ SINH HIẾM MUỘN có cơ hội tìm được con yêu của chính mình. Chương trình có tính lan tỏa cao và được xã hội đón nhận. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào về điều đó.

Năm nay, cũng vậy, như thông tin đã được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Lẽ ra tuần lễ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÔ SINH HIẾM MUỘN tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện sẽ diễn ra từ ngày 3.2.2020 đến hết ngày 9.2.2020. Tuy nhiên do diễn biến mới của dịch viêm đường hô hấp do chủng mới virus corona(2019nCoV – Vũ Hán, Trung Quốc) gây ra, để đảm bảo an toàn cho người dân và nhân viên y tế, Bệnh Viện quyết định tạm dừng chương trình này. Chương trình sẽ được thực hiện trở lại ngay sau khi dịch corona được khống chế.(chúng tôi sẽ thông báo cụ thể trên các trang thông tin của Bệnh viện Bưu Điện, Trang thông tin của Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản,…).

Với tinh thần PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH, chúng tôi xin trân trọng kính tặng cộng đồng và người dân các tư vấn của chuyên gia – bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện Bưu Điện về các phương pháp phòng ngừa dịch bệnh đặc biệt với đối tượng phụ nữ mang thai được ngành Y tế đặc biệt khuyến cáo cần thận trọng trong phòng ngừa dịch bệnh corona này. Trong chương trình bác sĩ Nhã cũng tư vấn sức khỏe chủ đề  liên quan đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại có không ít cặp vợ chồng có bệnh lý di truyền quan tâm đó là: liệu có cách nào để lựa chọn ngay từ ban đầu để có người con lành lặn, khỏe mạnh từ “trứng nước”?

Xin trân trọng, kính tặng!

 

Tư vấn phòng dịch viêm đường hô hấp do virus corona gây ra, bệnh lý tiềm ẩn ở thai nhi cho chị em!
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x