FEB

Những con số biết nói

Kính thưa quý Bệnh nhân VÔ SINH HIẾM MUỘN,
Với mong muốn: “Tất cả bệnh nhân VÔ SINH HIẾM MUỘN đều được thăm khám và chữa trị kịp thời”, hướng tới mục tiêu: “Mang tiếng cười con trẻ đến với mọi GIA ĐÌNH”.
Trung tâm Hỗ trợ Bệnh viện Bưu Điện rất vinh dự và tự hào khi được Ban lãnh đạo Bệnh viện trao quyền tổ chức tuần lễ khám và tư vấn miễn phí VÔ SINH HIẾM MUỘN đầy tính nhân văn này.

Tuần lễ khám và tư vấn VÔ SINH – HIẾM MUỘN chính thức bắt đầu từ 7g30 ngày 15/02/2019 và sẽ kết thúc vào 16g30 ngày 21/02/2019.
Tính đến 17g hôm nay, ngày 17/02/2019, chúng tôi đã thực hiện khám và tư vấn miễn phí VÔ SINH HIẾM MUỘN được tròn 3 ngày với các con số biết nói như sau:
-Ngày 15/02/2019 chúng tôi đã đón tiếp, khám và tư vấn miễn phí cho: 886 người bệnh.
-Ngày 16/02/2019 số bệnh nhân đón tiếp, khám và tư vấn miễn phí là: 1249.
-Hôm nay, ngày 17/02/2019 con số là: 1862 người bệnh.

Nhân viên tiếp đón hướng dẫn thủ tục cần thiết cho bệnh nhân

Đón tiếp bệnh nhân hỗ trợ sinh sản

Hành lang Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện

Trước đó, để tạo điều kiện cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn ở xa đến khám và tư vấn miễn phí, Tổng đài chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Bưu điện đã nhận được hàng ngàn cuộc gọi đăng ký, đặt lịch khám của người bệnh từ khắp nơi trong cả nước.

Hôm nay, các số điện thoại 024.3221.6569 – 024.3224.7765 vẫn liên tục nhận được rất nhiều cuộc gọi đăng ký từ các bệnh nhân. Rất mong Quý bệnh nhân hiếm muộn có nhu cầu đăng ký thông tin và đặt lịch khám qua các số điện thoại trên củaTổng đài liên lạc lại nếu thấy điện thoại báo bận hoặc có thể trực tiếp tới Bệnh viện đăng ký khám để được khám, tư vấn miễn phí trong tuần lễ này.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Bệnh viện bưu Điện
Nhân viên tiếp đón được bố trí sao cho việc đón tiếp bệnh nhân được thuận tiện nhất

Thay mặt Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện, tôi cảm ơn quý bệnh nhân đã đặt niềm tin nơi chúng tôi.
Và nhân đây, tôi cũng khẳng định rằng, chắc chắn niềm tin của quý vị sẽ được đền đáp xứng đáng.
Chúc cho hành trình tìm kiếm con yêu của quý vị sớm cán đích thành công!

Trưởng Trung tâm HTSS – Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã

Vài nét về tác giả
Với hơn 30 năm kinh nghiệm Sản Phụ Khoa, trong đó hơn 10 năm chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Nhã - Trưởng trung tâm Hỗ trợ sinh sản, bệnh viện Bưu Điện đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân vô sinh hiếm muộn.