19
APR
2017

Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn tại Bệnh viện Bưu Điện năm 2018

ho tro kinh phi thu tinh trong ong nghiem

Nhân Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn năm 2018, với chủ đề”Vô sinh Nam – Cơ hội được làm cha”, Bệnh viện Bưu điện quyết định hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm cho 80 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Mỗi cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng). Toàn văn thông báo như sau:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Kính thưa các bệnh nhân Vô sinh – Hiếm muộn,

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trong 100 cặp vợ chồng vô sinh, 40% do vợ, 30% do chồng, do cả hai là 20% và 10% không rõ nguyên nhân. Hiện tại, các nguyên nhân gây vô sinh nam như: vô sinh do tắc đường dẫn tinh, vô sinh do bất thường cơ quan sinh dục, giãn tĩnh mạch tinh, vô sinh do bất thường nhiễm sắc thể… Nhưng, hầu hết do bất thường về chất lượng tinh trùng. Vô sinh nam cũng chịu tác động bởi các yếu tố môi trường như hóa chất, tia xạ, kim loại nặng, nhiệt độ, thói quen xấu (thuốc lá, rượu bia, các chất gây nghiện…) cũng như nhiễm trùng tiết niệu.

Thưa các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn song hành với mục tiêu “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ LÀM MẸ” là mục tiêu “BIẾN GIẤC MƠ LÀM BỐ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC”. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản –  Bệnh viện Bưu Điện cam kết trở thành địa chỉ chữa trị Vô sinh – Hiếm muộn uy tín hàng đầu trong nước và trong khu vực.

Chúc cho mọi gia đình trên thế gian này đều tràn ngập tiếng cười trẻ thơ!

Bác sĩ – Trưởng trung tâm,

Nguyễn Thị Nhã   

Kính thưa các quý bệnh nhân,

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội đồng xét duyệt hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) của Bệnh viện Bưu điện đã lựa chọn 100 cặp vợ chồng được hỗ trợ.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Hội đồng xét duyệt cho biết: Năm nay là năm thứ 3 Bệnh viện Bưu điện thực hiện hỗ trợ cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). So với những lần trước, số lượng hồ sơ đăng ký xem xét hỗ trợ mà Bệnh viện Bưu điện tiếp nhận năm nay tăng gấp đôi với gần 400 hồ sơ. Tất cả đều đáp ứng các tiêu chí xét hỗ trợ mà Bệnh viện đưa ra. Chính vì vậy, trong lần xét duyệt này, ngoài các tiêu chí như đã thông báo, Hội đồng đã ưu tiên lựa chọn hỗ trợ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn thuộc diện chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ; người dân tộc thiểu số; người ở vùng sâu, vùng xa; người khuyết tật, người lớn tuổi… có nhiều năm vô sinh, đã đi khám và điều trị hiếm muộn nhiều lần mà chưa thành công.

Hoi dong duyet danh sach benh nhan duoc ho tro kinh phi IVF

Theo Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, 100 cặp vợ chồng có tên trong danh sách, mỗi cặp vợ chồng sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Thời gian thực hiện: Từ ngày Quyết định hỗ trợ được Bệnh viện Bưu điện chính thức công bố đến hết ngày 31/7/2019.

Lưu ý: Sau thời gian trên, các cặp vợ chồng không thực hiện làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thì số kinh phí hỗ trợ sẽ được chuyển cho các trường hợp khác trong lần xét duyệt hỗ trợ bệnh nhân vô sinh hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn của năm sau.

                                   Hội đồng xét duyệt hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

  

Sau đây là danh sách 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn đã được Hội đồng xét duyệt của Bệnh viện lựa chọn hỗ trợ một phần kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Bệnh viện Bưu điện trân trọng thông báo!

Quay lại trang chủ