17
OCT
2022

Ngày 31.10.2022: Dừng tiếp nhận Hồ sơ hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm IVF Bưu điện

Posted By :
Comments : Off

Kính thưa quý vị,

Sau gần 2 tháng kể từ khi thông báo quyết định hỗ trợ kinh phí làm IVF cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký của các cặp vợ chồng hiếm muộn trong cả nước.

Theo thông báo, Trung tâm sẽ tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/10 này; Quý bệnh nhân đáp ứng đủ điều kiện và có nhu cầu cần hỗ trợ vui lòng chuẩn bị hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện đến Phòng Tổng hợp – Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện.
Địa chỉ: Tầng 2, số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Tổng đài Chăm sóc khách hàng TT Hỗ trợ sinh sản: 19001897

Hồ sơ gồm có:
– Chỉ định của bác sĩ phải làm thụ tinh trong ống nghiệm;
– Giấy đăng ký kết hôn + chứng minh thư/căn cước công dân + hộ khẩu của 2 vợ chồng (bản photo công chứng);
– Xác nhận của chính quyền địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chưa có con lần nào (bản viết tay hoặc đánh máy).

Sau ngày 31/10/2022, Hội đồng xét duyệt hỗ trợ của Trung tâm và Bệnh viện Bưu điện sẽ làm việc, xem xét để chọn hỗ trợ:

* Hỗ trợ 100% chi phí làm một chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 09 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào và đã có thời gian vô sinh, hiếm muộn từ 10 năm trở lên.

* Hỗ trợ 30.000.000 đồng/01 cặp vợ chồng làm IVF tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Bưu điện cho 90 cặp vợ chồng đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn: Là bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn, có chỉ định của bác sĩ phải làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF); Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Chưa có con lần nào…

Trân trọng thông báo,

P/S:

Chương trình hỗ trợ kinh phí làm IVF của Bệnh viện Bưu điện những năm qua đã giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn tìm được con yêu khỏe mạnh.

Các cặp vợ chồng hiếm muộn có nhu cầu nhận hỗ trợ vui lòng liên hệ Tổng đài 18006090 ( Bệnh viện Bưu điện) hoặc 19001897 (Trung tâm Hỗ trợ sinh sản) để được hướng dẫn chi tiết.