Cột mốc đặc biệt đã được đánh dấu tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc Bệnh viện Bưu điện trong năm 2016: Vào tháng 11, Trung tâm chính thức đón em bé thứ 500 chào đời bằng kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu nhìn lại thời điểm năm 2014, khi các chuyên gia tại đây hân hoan đón "em bé IVF" thứ 100, có thể khẳng định quãng đường 2 năm qua gắn với sự phát triển vượt bậc về năng lực chuyên môn và quy mô phục vụ tại Trung tâm.
Cũng trong năm 2016, Trung tâm đã được dư luận đặc biệt chú ý qua trường hợp điều trị vô sinh thành công cho chị Trần Thị Phúc, người phụ nữ đã 52 tuổi và từng trải qua hơn 10 năm chữa trị để theo đuổi giấc mơ làm mẹ. Tìm đến với Trung tâm và được trực tiếp điều trị bởi trưởng Trung tâm - bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, chị Phúc được chỉ định thực hiện IVF/ICSI và đã cho kết quả thành công- chị sinh một bé gái khỏe mạnh, bé Tường Vi, vào cuối năm 2015.
Tiền thân của Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện là bộ phận điều trị hiếm muộn thuộc khoa Sản. Với sự giúp đỡ của Thứ trưởng bộ Y Tế - tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến, kể từ năm 2005, bộ phận này đã bắt đầu có các hoạt động về chuyên môn như gửi bác sĩ, cử nhân sinh học đi học chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, đầu tư mua trang thiết bị chuyên dụng cho labo. Ngày 1/6/2013, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện được chính thức thành lập. Hiện nay, trung tâm đón nhận hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Về nhân lực, hiện trung tâm có 12 bác sĩ, 15 điều dưỡng, 14 chuyên viên labo, kỹ sư, chuyên gia tâm lý.

Các bác sĩ của trung tâm có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Trung Ương và thường xuyên đi tu nghiệp ở các nước có kĩ thuật hỗ trợ sinh sản mạnh như Singapore, Pháp, Mĩ. Cùng với kinh nghiệm phong phú, bác sĩ của trung tâm luôn cập nhật phác đồ điều trị, thuốc điều trị mới nhất. Các cử nhân sinh học, thạc sĩ và tiến sĩ tại labo của trung tâm tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng như Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (thuộc Đại Học Quốc Gia Hà Nội), Đại Học Kyoto, Đại Học Sydney. Với đặc thù chuyên môn sâu về labo của ngành hỗ trợ sinh sản, chuyên viên labo của trung tâm thường xuyên được gửi đi học, đi hội nghị và cập nhật các kĩ thuật mới nhất tại Nhật, Mĩ và châu Âu.

Về kĩ thuật, trung tâm có nhiều thiết bị hiện đại để thực hiện các kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm như: các thiết bị lọc khí để đảm bảo không khí trong labo đạt tiêu chuẩn lý tưởng của labo IVF, tủ ba khí để nuôi cấy phôi, chamber kín để đảm bảo các thao tác với trứng và phôi được duy trì điều kiện sinh lý về nhiệt độ và khí, kính hiển vi đảo ngược và bộ vi thao tác để thực hiện các kĩ thuật cao.

Các bác sĩ và chuyên viên labo của trung tâm thực hiện hầu hết các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản hiện hành, từ cổ điển như bơm tinh trùng vào tử cung (IUI) cho đến tiên tiến nhất như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA), hỗ trợ thoát màng, chuyển phôi đông lạnh. Hiện các chỉ số về tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ có thai sinh hóa, thai lâm sàng của trung tâm đạt ngang bằng các trung tâm IVF lớn trên thế giới.

hỗ trợ sinh sản - bệnh viện bưu điện

Bệnh viện Bưu Điện - Nơi chắp cách ước mơ làm Mẹ!

GIỚI THIỆU CÁC BÁC SĨ - GƯƠNG MẶT THÂN QUEN - NGƯỜI KIẾN TẠO
Nguyễn Thị Nhã
Bác sĩ Giám đốc Trung tâm
bac si Nguyen Thi Nha

Trung tâm Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện được điều hành bởi bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, từng tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội năm 1985 và hoàn thành khóa học chuyên khoa cấp I ngành Sản tại đây vào năm 2000.

Từ năm 2005, bác sĩ Nhã là một trong những bác sĩ đầu tiên của toàn miền Bắc tham gia khóa học chuyên sâu về các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ. Ngoài ra, bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp, hội nghị và tập huấn tại các nước trong khu vực, châu Âu và Mĩ.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm Sản Phụ Khoa, và 10 năm chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Nhã đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân vô sinh – hiếm muộn.

………………..

Điện thoại: 0913520588

E-Mail: htssbd@gmail.com

Facebook: Dr.Nguyễn Thị Nhã

 

 

Chu Thị Thu Hương
Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bac si chu Thi Thu Huong

Bác sĩ Chu Thị Thu Hương tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 2005.

Năm 2005 và 2007, bác sĩ Hương được đào tạo chuyên sâu về các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản trong Labo(năm 2005) và lâm sàng(năm 2007) tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Hương vừa bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ tại trường Đại học Y hà Nội.

Về kinh nghiệm làm việc, bác sĩ Hương từng công tác tại khoa Sản, bệnh viện Bưu Điện từ năm 2006 đến năm 2010. Từ năm 2010 đến nay, bác sĩ Hương tập trung vào chuyên ngành hỗ trợ sinh sản. bác sĩ Hương từng tham gia nhiều hội thảo ở trong nước, châu Á và châu Âu.

………………..

Điện thoại: 0915320533

E-Mail: htssbd@gmail.com

Facebook: Dr.Chu Thị Thu Hương

Vương Vũ Việt Hà
Bác sĩ phó trưởng Trung tâm
bac si Vuong Vu Viet Ha

Bác sĩ Vương Vũ Việt Hà tốt nghiệp Học Viện Quân Y năm 2012, sau đó được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện Chợ Rẫy  năm 2013. Năm 2014, bác sĩ Hà hoàn thành khóa học tập trung về hỗ trợ sinh sản tại khoa Y, Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hà cũng vừa kết thúc hai khóa học chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản tại Ý(năm 2015) và tại Singapore (năm 2016). Hiện, bác sĩ Hà đang tham gia khóa học Thạc sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội và khóa học Nam Khoa tại Bệnh viện Việt Đức.

Được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu rộng, ngoại ngữ tốt, tâm huyết và có tầm, chắc chắn bác sĩ Vương Vũ Việt Hà sẽ có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn.

………………..

Điện thoại: 01242561368

E-Mail: htssbd@gmail.com

Facebook: Dr.Vương Vũ Việt Hà

Phùng Ngọc Anh
Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bac si ho tro sinh san Phung Ngoc Anh

Bác sĩ Phùng Ngọc Anh tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2014.

Năm 2015, bác sĩ Ngọc Anh công tác tại bộ môn Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Ngọc Anh về công tác tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bưu Điện từ tháng 1 năm 2016.

Với sức trẻ, tinh thần ham học hỏi, bác sĩ Ngọc Anh nhất định sẽ đóng góp, cống hiến rất nhiều cho Trung tâm trong việc diều trị bệnh nhân.

………………..

Điện thoại: 0972568601

E-Mail: htssbd@gmail.com

Facebook: Dr.Phùng Ngọc Anh

Hoàng Thị Thu Hà
Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
bac si Ho Tro Sinh San Hoang Thi Thu Ha

Bác sĩ Hoàng Thị Thu Hà tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2010.Từ măm 2011 – 2012, bác sĩ Thu Hà được đào tạo Chứng chỉ siêu âm Sản phụ khoa cơ bản và nâng cao tại Bệnh viện phụ sản Trung Ương. Từ măm 2012 – 2013, Bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa. Từ măm 2015 – 2016, Chứng chỉ đào tạo liên tục về Lâm sàng Hỗ trợ sinh sản -Bệnh viện Từ Dũ. Từ măm 2010 – 2014, Công tác tại khoa Hiếm muộn Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội.

Từ măm 2015 – 2016, bác sĩ Thu Hà  công tác tại khoa Hiếm muộn Bệnh viện Việt – Bỉ, với chức vụ: Trưởng khoa.

Từ tháng 11 năm 2017 đến nay, bác sĩ Thu Hà công tác tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị Vô sinh – Hiếm muộn, được đào tạo bài bản tại các Bệnh viện lớn trong nước, tham gia nhiều hội thảo Quốc tế tại châu Âu và châu Á, tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học tại khoa phòng và bệnh viện cùng với khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh đọc tài liệu và nghiên cứu khoa học,…bác sĩ Hà chắc chắn sẽ  đóng góp nhiều cho Trung tâm trong việc điều trị bệnh nhân.

………………..

Điện thoại: 0983196231
E-Mail: dr.hoangha2011@gmail.com
Bạch Huy Anh
Bác sĩ Phó trưởng Trung tâm

Bác sĩ Bạch Huy Anh tốt nghiệp Thạc Sỹ Y khoa; Thạc sỹ Y học Lâm sàng- Bác sỹ nội trú, chuyên khoa I – Bác Sỹ Chính Y khoa của Đại học Y Hà Nội và hiện đang là  Nghiên cứu sinh tại Cộng hòa Pháp. Bác sĩ Bạch Huy Anh  trải qua nhiều cương vị công tác như:

  • 1990-2004: Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội
  • 1996-1997: Cán bộ trưng tập tại vụ Khoa học và đào tạo Bộ Y tế
  • 2003-2004: Bộ Y tế cử sang làm việc tại WHO tại Hà Nội chống SARS và cúm gà.
  • 2004-2018: Bác sỹ tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Phòng Nghiên cứu khoa Khoa học và Đào tạo. Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến.
  • 2010: Bác sỹ chính Y khoa.
  • 3/2018-nay: Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Bưu Điện-Hà Nội.

Bác sĩ Bạch Huy Anh cũng có những bài báo đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế: 02 bài báo của Hoa Kỳ, 01 bài của tạp chí Sinh sản Châu Á, 01 tóm tắt Hội nghị Sinh quốc tế và nhiều bài báo trong nước có uy tín. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn sâu, rộng, chắc chắn BS. Bạch Huy Anh sẽ có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn.

…………………………..

Điện thoại: 0968292929
E-Mail: huyanhfirst@gmail.com
hỗ trợ sinh sản - bệnh viện bưu điện

Bệnh viện Bưu Điện - Nơi chắp cách ước mơ làm Mẹ!

GIỚI THIỆU NHỮNG MỐC SON - DẤU ẤN CỦA SỰ THÀNH CÔNG
Sự lớn mạnh của Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện được đánh dấu bằng các mốc son như: Lần đầu tiên ở Việt Nam chữa vô sinh thành công cho 1 phụ nữ đã 52 tuổi ,  Lễ mừng em bé thứ 500 ra đời từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện, Kỹ thuật vô sinh nam với kết quả Biến giấc mơ làm Bố trở thành hiện thực,  Kỹ thuật đông trứng với thành quả Bé gái Việt đầu tiên chào đời từ trứng đông lạnh, ... Thành công nối tiếp thành công đã đưa Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bưu điện trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu về điều trị vô sinh hiếm muộn trong nước và ở khu vực. Hiện nay tỷ lệ chữa trị vô sinh hiếm muộn của Trung tâm đạt ngang tầm với các Trung tâm IVF lớn trên thế giới. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được GS.TS …. Chuyên gia đầu ngành ngành Sản Phụ Khoa Việt Nam so sánh với biểu tượng cho khát vọng vươn lên của người Việt là Thánh Gióng! Có được thành tích trên là nhờ sự dẫn dắt xuất sắc của vị Thuyền trưởng tài danh -  bác sĩ Trưởng trung tâm Nguyễn Thị Nhã, sự chỉ đạo sát sao, tâm huyết, chí tình của ban lãnh đạo Bệnh viện – đặc biệt là Thầy thuốc ưu tú,  tiến sĩ, bác sĩ , Giám đốc Bệnh viện -  Đỗ Văn Tráng. Trong môi trường Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu Điện tất cả cán bộ nhân viên đều được cháy hết mình – tỏa sáng,…và rồi chiếm trọn niềm tin yêu của nhân dân!
hỗ trợ sinh sản - bệnh viện bưu điện

Bệnh viện Bưu Điện - Nơi chắp cách ước mơ làm Mẹ!

GIỚI THIỆU NHỮNG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI - YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG
Trang thiết bị
phòng labo
Trang thiết bị hiện đại
phòng labo
Ho tro sinh san buu dien