28
MAY
2022

Bắt đầu Tuần lễ khám, tư vấn VÔ SINH-HIẾM MUỘN miễn phí

Posted By :
Comments : 1

Kính chúc Quý vị và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, sớm đón được con yêu khỏe mạnh về nhà!

16H30 NGÀY 3/6: TUẦN LỄ MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN VÔ SINH-HIẾM MUỘN ĐÃ KHÉP LẠI VỚI THẬT NHIỀU CẢM THÔNG, CHIA SẺ VÀ HY VỌNG.

Hôm nay 3/6/2022 – ngày cuối cùng của tuần lễ miễn phí khám, tư vấn Bệnh viện Bưu điện dành tặng các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con, đã có thêm gần 1200 người được khám, tư vấn miễn phí.

Suốt một tuần qua, tất cả các y bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm Hỗ trợ sinh sản nói riêng và các khoa/phòng chức năng toàn Bệnh viện nói chung đã tập trung huy động nguồn nhân lực, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiếp đón, phục vụ người bệnh đến từ mọi miền của đất nước được thăm khám, tư vấn kịp thời, hiệu quả.

Đến thời điểm này, Bệnh viện Bưu điện đã hoàn thành tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn với tổng số hơn 7500 lượt đăng ký khám qua các kênh hỗ trợ của Bệnh viện và đến đăng ký trực tiếp; gần 7000 người trong số đó đã được thăm khám, tư vấn chu đáo, hiệu quả.

Ngoài việc hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn đối với tất cả các cặp vợ chồng mong con, các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện cũng đã tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ của 13 cặp vợ chồng mang gen các bệnh di truyền như: Bệnh thận đa nang, Tăng sản thượng thận bẩm sinh, Thalassemia, Haemophillia, Teo cơ tủy… và một số bệnh lý di truyền hiếm gặp khác. Những trường hợp được Bệnh viện xét duyệt sẽ được hỗ trợ 50% chi phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh viện Bưu điện và miễn phí 100% chi phí sàng lọc phôi.

Thời gian là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định hiệu quả điều trị vô sinh, hiếm muộn, nếu người bệnh tuổi càng cao thì cơ hội thành công càng hạn chế,. Chính vì vậy sau khi thăm khám, tư vấn nếu các cặp vợ chồng phát hiện mình có vấn đề về sức khỏe sinh sản thì nên thu xếp thời gian và các điều kiện cần thiết khác để sớm điều trị kịp thời, hiệu quả.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện trân trọng và luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý bệnh nhân và các cặp vợ chồng mong con trên hành trình tiếp theo.

9H NGÀY 2/6: TUẦN LỄ KHÁM MIỄN PHÍ VÔ SINH, HIẾM MUỘN TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN SẼ KẾT THÚC VÀO NGÀY MAI (THỨ SÁU NGÀY 3/6/2022).

– “Bệnh viện Bưu điện các bác sĩ rất nhiệt tình và tận tâm ạ. Chúc toàn thể bác sĩ tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản thật nhiều sức khỏe” (FB Hồng Oanh).

– “Thực sự ý nghĩa và nhân văn. Xin cảm ơn Bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ “(FB Trần Hải Yến).

– “Xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm HTSS Bệnh viện Bưu điện. Chúc các y bác sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn!” (FB Phương Xù).

– “Cảm ơn các y bác sỹ đã nhiệt tình,chu đáo chỉ dẫn và thăm khám cho em, chúc các bác có thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và may mắn” (FB Chung Hoàng).

– “Sau bao ngày cố gắng. Con được tạo nên bằng bàn tay vàng của BS Nhã và các y bác sỹ tại Bệnh viện Bưu điện. Con cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ”. (FB: Nguyễn Phượng).

– “Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sỹ nói chung và bác sỹ Nhã, bác sỹ Hà (nam) nói riêng. Nhờ bác sỹ mà vợ chồng em đã có hai em bé hạnh phúc vô bờ bến” (FB Hoàng Công).

– “Con là thành quả của sự cố gắng, bàn tay vàng của bác Nhã , cảm ơn các Bác sĩ rất nhiều!” (FB Hùng Phượng).

– “Con là thành quả của bàn tay BS Vương Hà và các y bác sĩ Bệnh viện Bưu điện , chúc các y bác sĩ luôn có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc gặp nhiều may mắn” (FB Lương Nhung).

– “Mong con 8 năm và rất nhiều lần muốn bỏ cuộc, quyết định ra Bệnh viện Bưu điện khám chữa lần cuối và may mắn đã mỉm cười với gia đình e. Cảm ơn bác sĩ Trương Quang Hải và các y bác sĩ BV Bưu điện đã đem thiên thần nhỏ đến với gia đình e. Chúc các y bác sĩ luôn có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn”. (FB Đỗ Hà).

– “Bác sĩ tận tình chu đáo, những ngày tháng vất vả giờ mình đã thành công và hái đc quả ngọt . Mong những bạn hiếm muộn cũng cố gắng lên nhé. Chúc cho các bạn sớm tìm đc con yêu nha: (FB Nguyễn Hà) .

…….

Những ngày qua, hàng trăm, hàng ngàn lời cảm ơn, ghi nhận cùng hình ảnh những em bé vô cùng đáng yêu được các bệnh nhân, các cặp vợ chồng mong con đã đến thăm khám hoặc đã điều trị thành công tại Bệnh viện Bưu điện tiếp tục gửi đến các y bác sĩ và nhân viên y tế TT Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Bưu điện.

“Tiếng lành đồn xa” nên đã sắp đến ngày cuối cùng của tuần lễ miễn phí khám, tư vấn vô sinh hiếm muộn, nhưng lượng bệnh nhân vô sinh hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con vẫn tiếp tục đến Bệnh viện Bưu điện với số lượng hôm sau đông hơn hôm trước. Nếu như những ngày khám miễn phí trước, trung bình mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận, thăm khám, tư vấn miễn phí cho khoảng từ 1000 đến 1200 bệnh nhân thì chỉ từ 6h đến 9h sáng nay ngày 2/6/2022, đã có hơn 1000 người bệnh và các cặp vợ chồng mong con đăng ký khám và đến Bệnh viện. Gần 600 người trong số đó đã khám xong hoặc đang trong các phòng khám (tăng gấp rưỡi so với cùng thời gian này hôm trước).

Hiện không khí làm việc tại các khu vực tiếp đón, khám, thực hiện xét nghiệm, trả kết quả, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con đang hết sức khẩn trương. Các y bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện kính đề nghị Quý bệnh nhân và các cặp vợ chồng đến thăm khám vui lòng tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhân viên y tế, thường xuyên đeo khẩu trang, chú ý giữ trật tự, chủ động tự bảo quản tài sản cá nhân và để việc thăm khám, tư vấn đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

6H30 NGÀY 1/6:TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN mừng sinh nhật bằng nỗ lực để KHÔNG CẶP VỢ CHỒNG MONG CON NÀO BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU.

Hôm nay 1/6/2022 – sinh nhật Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện tròn 9 tuổi và cũng là ngày khám, tư vấn miễn phí thứ 5 Trung tâm tâm dành tặng các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con.

Trong ngày đặc biệt này, lượng bệnh nhân đến thăm khám và đã được khám, tư vấn cũng cao nhất từ trước đến nay với tổng số hơn 1000 người.

Như vậy, đến thời điểm này, sau 5 ngày khám, tư vấn miễn phí, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện đã tiếp nhận đăng ký khám của gần 6500 người; gần 5000 bệnh nhân hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con đã đến khám và được các BS, chuyên gia của TT Hỗ trợ sinh sản tư vấn kịp thời tình trạng sức khỏe sinh sản, các phương pháp điều trị hiệu quả, chất lượng.

Mặc dù số lượng bệnh nhân và các cặp vợ chồng đến thăm khám rất đông nhưng do làm tốt công tác phân luồng, bố trí hợp lý các khu vực tiếp đón, các phòng khám, siêu âm, xét nghiệm, trả kết quả, tư vấn… huy động tối đa nguồn nhân lực, bố trí y bác sĩ làm việc luân phiên kể cả trong giờ nghỉ trưa nên đã hạn chế thời gian chờ đợi của người bệnh. Tất cả các bệnh nhân đến Bệnh viện đều được thăm khám ngay trong ngày, không một ai bị bỏ lại phía sau.

Kết thúc một ngày làm việc đáng nhớ, cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn Quý bệnh nhân, các cặp vợ chồng mong con, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, Quý đồng nghiệp và các đối tác đã gửi lời chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm đến Trung tâm nhân kỷ niệm 9 năm Ngày thành lập.

Tình cảm, sự quan tâm, động viên của Quý vị chính là nguồn động lực to lớn để cán bộ, nhân viên Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện tiếp tục cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm chủ các kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, thực hiện có hiệu quả sứ mệnh thiêng liêng: “Gieo mầm” hạnh phúc, xứng đáng là địa chỉ y tế uy tín, tin cậy trong khám, điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Việt Nam và khu vực .

7H30 NGÀY 1/6:SINH NHẬT TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN.

Hôm nay 1/6/2022, Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) và cũng là kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện(1/6/2013 -1/6/2022).

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc của Ngày Tết thiếu nhi trên toàn thế giới và cũng là ngày sinh nhật mình, tất cả cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện càng thêm vui mừng, phấn khởi và tự hào bởi nhân dịp sinh nhật tuổi thứ 9, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã được chia sẻ niềm vui, thành công đến Quý khách hàng và các bệnh nhân, các cặp vợ chồng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Trung tâm suốt 9 năm qua bằng một hoạt động vô cùng ý nghĩa: Tuần lễ khám, tư vấn miến phí vô sinh, hiếm muộn.

Diễn ra từ ngày 31/5 đến hết ngày 3/6/2022, tuần lễ khám, tư vấn miễn phí là một trong những hoạt động nhân văn thường niên của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện nhằm sẻ chia, giúp đỡ, hỗ trợ, giảm bớt một phần khó khăn cho người bệnh vô sinh, hiếm muộn, mang thêm thật nhiều cơ hội tìm được con yêu khỏe mạnh và hạnh phúc vẹn tròn đến với các cặp vợ chồng mong con. Chỉ trong 4 ngày đầu của tuần lễ này, Trung tâm đã tiếp nhận đăng ký khám của trên 6000 người đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, gần 4000 người trong số đó đã được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí chu đáo, tận tâm, hiệu quả và chất lượng.

Y đức, uy tín, chất lượng của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện – một trong những cơ sở y tế khám, điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực tiếp tục lan tỏa, bay cao, vươn xa cùng những lời cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao từ số đông người bệnh đến từ khắp mọi miền đất nước. Con số một vài chục (của năm đầu khi Trung tâm vừa mới thành lập) đến 500, 1000 rồi hàng chục ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đã tìm được con yêu tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện ở năm thứ 9 này chính là minh chứng thiết thực cho sự cố gắng nỗ lực, trình độ chuyên môn và sự tận tâm, y đức của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, chuyên viên sinh học và nhân viên toàn Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện – “Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ”.

Suốt 9 năm qua, vượt lên tất thảy khó khăn, bằng tấm lòng y đức, tình yêu nghề, ý thức trách nhiệm và sự tận tâm với người bệnh, các y bác sĩ và nhân viên của Trung tâm đã luôn nỗ lực cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm chủ các kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, thực hiện có hiệu quả sứ mệnh thiêng liêng: “Gieo mầm” hạnh phúc, trở thành địa chỉ y tế uy tín, tin cậy trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản với chất lượng và hiệu quả cao trong điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Mang con yêu khỏe mạnh đến với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản không chỉ góp phần mang Ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn yêu thương đến với hàng ngàn gia đình mà còn góp phần tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu “Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ, Nơi gửi trọn niềm tin” của Bệnh viện Bưu điện.

Chúc mừng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện nhân 9 năm ngày thành lập! Chúc các y bác sĩ, nhân viên y tế toàn Trung tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp trí tuệ, tâm huyết, cập nhật và làm chủ tất cả các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới để gieo thêm thật nhiều “hạt mầm hạnh phúc”, mang con yêu khỏe mạnh đến với các cặp vợ chồng mong con.

Với sự tiên phong đổi mới mạnh mẽ, không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện sẽ luôn khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong nước và thế giới, mãi là niềm tự hào của Bệnh viện Bưu điện, của Ngành Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

8H30 NGÀY 31/5:TIẾNG LÀNH ĐỒN XA…

Đã bước sang ngày thứ 4 miễn phí khám, tư vấn vô sinh, hiếm muộn trong tuần lễ miễn phí diễn ra từ ngày 28/5 đến hết ngày 3/6/2022 nhưng từ sáng sớm Bệnh viện Bưu điện vẫn tiếp tục đón tiếp rất đông các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn và các cặp vợ chồng mong con.Chỉ từ 6h đến 8h sáng hôm nay (thứ 3 ngày 31/5/2022), Bệnh viện đã tiếp nhận đăng ký khám của hơn 900 người, gần 600 người đã có măt và gần 300 người đang khám và đã khám xong.

Có tiền sử thai lưu, hơn 3 năm mong con, vợ chồng chị Nguyễn Minh T. ở Nam Định đã từng thăm khám trước đây tại Bệnh viện Bưu điện và được BS tư vấn nên làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Đang chuẩn bị tái khám để làm hồ sơ IVF thì chị T. biết tin về đợt khám, tư vấn miễn phí của TT Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện. Hôm nay, đúng vào ngày thứ 2 chu kỳ kinh của chị T. nên khi vợ chồng chị đăng ký thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện thì họ đã được miễn phí trọn bộ xét nghiệm với trị giá lên tới 7 triệu đồng.

Bày tỏ niềm vui vì đã được “miễn một khoản kha khá” chi phí trên hành trình đi tìm con yêu không hề dễ dàng, chị Nguyễn Minh T. trân trọng cảm ơn các y bác sĩ của Bệnh viện Bưu điện. Đồng thời hy vọng, với sự tận tâm, trách nhiệm cùng trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ, chuyên gia Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, vợ chồng chị T. sẽ sớm đón được con yêu khỏe mạnh về nhà.

Tính đến thời điểm 8h30 ngày 31/5/2022, Bệnh viện Bưu điện đã tiếp nhận đăng ký khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn của hơn 5.300 người, gần 4000 người trong số đó đã đến Bệnh viện và hơn 3000 người đã được khám, tư vấn miễn phí. CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, TẬN TÌNH, CHU ĐÁO… là sự ghi nhận của Quý bệnh nhân và các cặp vợ chồng mong con đã và đang thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Bưu điện.

16H NGÀY 30/5:MIỄN PHÍ NHƯNG NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO, CHẤT LƯỢNG.

Ngày thứ 3 của tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn, mặc dù trời mưa nhưng nhiều bệnh nhân từ các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, rồi Cao Bằng, Lai Châu, Hà Giang… đã có mặt rất sớm tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện chờ khám.

Vượt qua chặng đường dài và phải đi từ đêm trước để kịp thăm khám, vợ chồng anh Hoàng Văn Th. ở Hà Giang cho biết: anh chị hiếm muộn đã hơn 5 năm, muốn về Bệnh viện Bưu điện (Hà Nội) thăm khám từ lâu nhưng chưa có điều kiện. Biết tin về tuần lễ khám , tư vấn miễn phí của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện, anh chị phấn khởi lắm. Nhất là khi vào fanpage và các trang thông tin của Bệnh viện Bưu điện, đọc được những lời nhận xét, ghi nhận từ các bệnh nhân đã đến khám, tư vấn miễn phí vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện, vợ chồng anh Th. càng có thêm niềm tin và hy vọng. Hôm nay đúng vào ngày thứ 2 khi vợ anh Hoàng Văn Th. thấy kinh nên vợ chồng anh chị được bác sĩ chỉ định thực hiện miễn phí rất nhiều nội dung siêu âm, xét nghiệm quan trọng.

“Không chỉ tiết kiệm đáng kể chi phí thăm khám mà chúng tôi còn cảm thấy rất vui, rất cảm ơn các y bác sĩ của Bệnh viện Bưu điện vì sự đón tiếp, thăm khám, tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo của tất cả các bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện. Lúc chờ kết quả xét nghiệm, thời gian có hơi lâu nhưng chúng tôi còn được Bệnh viện phục vụ miễn phí nước uống, cà phê, bánh kẹo… Chúng tôi thật sự cảm ơn Bệnh viện Bưu điện!” – Vợ chồng anh Hoàng Văn Th. tâm sự.

Cũng như 2 ngày khám miễn phí trước, hôm nay tại tất cả các khu vực đón tiếp, xét nghiệm và các phòng khám, tư vấn miễn phí dành cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn, các bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản vẫn nhiệt tình thăm khám, tư vấn cho các bệnh nhân miễn phí nhưng NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO, CHẤT LƯỢNG.

16H NGÀY 29/5:GẦN 2000 BỆNH NHÂN VÔ SINH, HIẾM MUỘN & CÁC CẶP VỢ CHỒNG MONG CON ĐÃ ĐƯỢC THĂM KHÁM, TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Hôm nay 29/5/2022, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện đã hoàn thành ngày thứ 2 trong tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn. Trong ngày, Trung tâm đã đón tiếp, phục vụ gần 1200 người bệnh và các cặp vợ chồng mong con. Tổng số người đăng ký khám, tư vấn miễn phí trong 2 ngày đầu tiên của tuần lễ khám miễn phí là gần 3000 người, trong đó gần 2000 người đã được thăm khám và tư vấn miễn phí. Tất cả các bệnh nhân đã được thăm khám, tư vấn đều ghi nhận, đánh giá cao chương trình ý nghĩa nhân văn này. Đồng thời bày tỏ niềm vui và sự tin tưởng đối với các y bác sĩ của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện – những người không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn rất tận tâm, y đức, trách nhiệm với người bệnh.

16H NGÀY 28/5:  PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM HTSS – ThS.BS VƯƠNG VŨ VIỆT HÀ ĐÃ TRIỆU TẬP CUỘC HỌP TỔNG KẾT và RÚT KINH NGHIỆM ĐỂ TIẾP TỤC CẢI THIỆN CÔNG TÁC TIẾP ĐÓN, PHÂN LUỒNG BỆNH NHÂN …VÀ TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC TRONG NHỮNG NGÀY TỚI.

ThS.BS Vương Vũ Việt Hà – Phó giám đốc Trung tâm HTSS Bệnh viện Bưu điện

Hợp lý hóa việc phân luồng bệnh nhân:

            – Bệnh nhân khám mới chưa đăng kí: Lấy phiếu tầng 1 , khám tầng 5, xét nghiệm, siêu âm tầng 5, chờ KQ tầng 5, tư vấn tầng 5.

            – Bệnh nhân tái khám, bệnh nhân đã đăng kí qua tổng đài: Lấy phiếu tầng 2, khám tầng 2, siêu âm tầng 2, XN tầng 5, trả kết quả tầng 5, tư vấn tầng 5.

            – Bệnh nhân khi có kết quả thì hướng dẫn bệnh nhân linh hoạt, có thể về PK ban đầu để tư vấn hoặc chuyển bệnh nhân sang khu vực đang vắng để được tư vấn.

Tính đến cuối ngày 28.5.2022 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện đón tiếp, phục vụ gần 1800 người bệnh và các cặp vợ chồng mong con.

13H TRƯA NGÀY 28/5:  LÀM VIỆC XUYÊN TRƯA PHỤC VỤ QUÝ BỆNH NHÂN TỚI KHÁM, TƯ VẤN VÔ SINH HIẾM MUỘN MIỄN PHÍ.

Đáp ứng nhu cầu khám và tư vấn của rất đông Quý bệnh nhân trong ngày đầu tiên của tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh hiếm muộn, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã bố trí bác sĩ, nhân viên y tế làm việc xuyên trưa tại tất cả các phòng khám, chỉ định và tư vấn kịp thời cho các cặp vợ chồng mong con. Các bộ phận đón tiếp, siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang, trả kết quả xét nghiệm… cũng có mặt tại các vị trí sẵn sàng phối hợp, hỗ trợ người bệnh.

Do nhà ở cách khá xa Bệnh viện nên vợ chồng chị Nguyễn Thị A. ở Nghệ An phải gần 10h mới có mặt đăng ký khám. Thấy hàng dài bệnh nhân chờ khám, vợ chồng chị rất lo sẽ không đến lượt và cảm thấy băn khoăn về chất lượng khám. Tuy nhiên, chị A. rất bất ngờ vì vợ chồng chị được hướng dẫn vào phòng khám, thực hiện đầy đủ các chỉ định siêu âm, xét nghiệm… chỉ hơn một tiếng sau vợ chồng chị đã có kết quả và được bác sĩ tư vấn. Được bác sĩ tư vấn cặn kẽ, giải thích rõ ràng những băn khoăn khúc mắc về tình trạng sức khỏe hiện nay của hai vợ chồng, chị A. yên tâm và rất vui bởi ngoài khám, tư vấn, tất cả các xét nghiệm vợ chồng chị được bác sĩ chỉ định (khoảng trên 3 triệu đồng) đều được thực hiện miễn phí.
“Tôi chỉ hơi buồn vì kết quả tình trạng sức khỏe sinh sản của chồng không được tốt, bác sĩ tư vấn vợ chồng tôi nên thực hiện sớm biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) nhưng chúng tôi rất hy vọng và tin tưởng vào chất lượng khám và điều trị của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện. Vợ chồng tôi nghe danh Bệnh viện đã lâu và sẽ quay trở lại đây vào một ngày gần nhất để có thể tiếp tục nhận được may mắn, sớm mang được con yêu về nhà” chị Nguyễn Thị A. chia sẻ.

Cùng suy nghĩ và cảm nhận như vợ chồng chị Nguyễn Thị A. rất nhiều cặp vợ chồng mong con sau khi được các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện khám và tư vấn miễn phí đã biết rõ tình trạng sức khỏe sinh sản, nguyên nhân khiến họ hiếm muộn, biện pháp điều trị hiệu quả giúp vợ chồng họ sớm thỏa nguyện ước mơ được làm cha, làm mẹ.

Hành trình tìm con phía trước còn dài, song các bệnh nhân hiếm muộn đều bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện. Bởi tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh hiếm muộn lần này đã tạo cơ hội cho rất nhiều cặp vợ chồng, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống ở các khu vực vùng sâu, vùng xa có điều kiện được thăm khám, biết về những vấn đề sức khỏe sinh sản mình đang gặp phải. Từ đó, có thêm hiểu biết về kiến thức hỗ trợ sinh sản, có ý thức hơn trong việc khám và điều trị kịp thời tại các địa chỉ y tế uy tín, chất lượng.

Tính đến 13h hôm nay 28/5/2022, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện đã đón tiếp, phục vụ, khám, tư vấn miễn phí cho gần 1400 bệnh nhân đến từ mọi miền đất nước.

8H SÁNG NGÀY 28/5:  GẦN 1000 BỆNH NHÂN ĐÃ CÓ MẶT KHÁM, TƯ VẤN VÔ SINH HIẾM MUỘN MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN.

Tính đến 8h sáng nay 28/5/2022, gần 1 nghìn bệnh nhân mong con ở khắp mọi miền đất nước đã có mặt tại Bệnh viện Bưu điện (số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) để được thăm khám, tư vấn vô sinh, hiếm muộn miễn phí.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, hạn chế thấp nhất sự ùn tắc do số lượng người bệnh đăng ký khám rất đông, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện đã làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt, từ công tác hậu cần, đón tiếp, phân luồng hướng dẫn người bệnh đến bố trí khu vực tiếp đón, lấy phiếu khám, các phòng khám, tư vấn, xét nghiệm; khu vực chờ, trả kết quả xét nghiệm, tư vấn cho các bệnh nhân đã có kết quả xét nghiệm…

Hiện các y bác sĩ, nhân viên y tế của TT Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện đang tập trung thăm khám, tư vấn, lấy máu xét nghiệm và đọc kết quả cho các bệnh nhân.

Với phương châm “Tận tâm, trách nhiệm, hiệu quả” Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Bệnh viện Bưu điện mong muốn trong ngày đầu tiên cũng như cả tuần lễ khám, tư vấn miễn phí sẽ hỗ trợ được nhiều nhất cho các cặp vợ chồng mong con, giúp họ có thể phát hiện bệnh sớm, điều trị bệnh kịp thời, sớm đón được con yêu khỏe mạnh về nhà.

Lưu ý: Để việc thăm khám diễn ra hiệu quả, an toàn, Bệnh viện Bưu điện kính đề nghị Quý bệnh nhân và các cặp vợ chồng luôn đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm túc các quy định của Bệnh viện.

Các nhân viên y tế mang thẻ và đồng phục của TT Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám tại Bệnh viện.

  1. Đỗ Thị Huệ

    Nhờ bsi tvan