26
JUL
2022

Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2022

Posted By :
Comments : Off

8g30 NGÀY 2/8/2022: Ở NHÀ VẪN CÓ THỂ THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN VÔ SINH, HIẾM MUỘN CỦA BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN.

Với mục đích tuyên truyền, cung cấp cho cộng đồng, nhất là các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn những hiểu biết về nguy cơ, nguyên nhân gây tổn thương sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh cũng như phát hiện sớm và điều trị kịp thời vô sinh, hiếm muộn, vào ngày 2/8/2022 Bệnh viện Bưu điện sẽ tổ chức NGÀY HỘI TƯ VẤN VÔ SINH, HIẾM MUỘN 2022 với chủ đề “IVF BƯU ĐIỆN: KỸ THUẬT CAO – BÉ CHÀO ĐỜI KHỎE MẠNH”.

Để tạo điều kiện cho các bệnh nhân và nhân dân quan tâm nhưng chưa thể tham dự trực tiếp NGÀY HỘI, Bệnh viện Bưu điện sẽ Livestream NGÀY HỘI trên trang fanpage và facebook của Bệnh viện.

Vào lúc 8g30 ngày 2/8/2022(thứ Ba), chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính, các bạn có thể theo dõi trực tiếp NGÀY HỘI, tiếp nhận nhiều thông tin hữu ích về:

  • Những kỹ thuật tiên tiến trong điều trị vô sinh, hiếm muộn ở Bệnh viện Bưu điện hiện nay.
  • Các phương pháp mới, công nghệ hiện đại đang được Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện áp dụng để giúp người bệnh đạt hiệu quả cao trong điều trị, loại bỏ bệnh lý di truyền, nâng cao sức khỏe cho bà mẹ và em bé.
  • Các chương trình hỗ trợ, đề tài nghiên cứu khoa học nhân văn vì người bệnh, vì cộng đồng của Bệnh viện Bưu điện.

Đặc biệt, các bệnh nhân có thể gửi câu hỏi, nghe các Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tư vấn, giải đáp trực tiếp các vấn đề mình quan tâm. Trong đó có rất nhiều thông tin hữu ích như: các vấn đề cần lưu ý sau chuyển phôi, di truyền và những ứng dụng của di truyền cho hỗ trợ sinh sản; tế bào gốc và hy vọng mới cho bệnh nhân suy buồng trứng…

NGÀY HỘI TƯ VẤN VÔ SINH, HIẾM MUỘN 2022 – CƠ HỘI NÂNG CAO HIỂU BIẾT, HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ & THÀNH CÔNG đối với tất cả các cặp vợ chồng mong con.

Hội trường Tầng 5 – Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện trân trọng tiếp đón và chào mừng sự tham gia của tất cả Quý vị!