13
MAY
2021

Thông báo khẩn

Posted By :
Comments : Off

THÔNG BÁO KHẨN

Chỉ nhập viện để làm thủ thuật khi có kết quả Test RT-PCR âm tính và không đến từ vùng có dịch

Kính gửi Quý khách hàng của Trung tâm HTSS bệnh viện Bưu điện,
Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Bưu điện đã quyết định Đối sách tăng cường của Biện pháp phòng ngừa mới liên quan đến Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi-rút Corona(COVID-19). Đối sách như dưới đây:


1. Tất cả các khách hàng đến Viện đều phải thực hiện nghiêm chỉnh 5K.
2. Các khách hàng đến từ các xã/phường hiện có bệnh nhân Covid19 thì Trung tâm xin phép tạm ngừng việc tiếp nhận khám và điều trị.
3. Các khách hàng đến từ vùng lân cận với vùng đang có bệnh nhân nhiễm Covid19 (cùng quận/huyện nhưng khác phường/xã) thì Trung tâm xin phép được tiếp nhận và thăm khám tại khu vực cách ly (được bố trí ở sân trước Bệnh viện Bưu điện – số 49 phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội).
4. Các khách hàng đến từ vùng không có dịch thì Trung tâm xin phép được tiếp nhận và thăm khám ở Tầng 2 Bệnh viện Bưu điện – số 49 phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
5. Tất cả các khách hàng chuẩn bị làm thủ thuật (chọc hút noãn, chuyển phôi, bơm IUI,…) đều bắt buộc phải có Kết quả Test RT-PCR âm tính thì mới được nhập viện để tiến hành thực hiện thủ thuật.

Trân trọng thông báo,

Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện

BS. Nguyễn Thị Nhã

P/S: Danh sách các vùng dịch, vùng lân cận dịch sẽ liên tục được Hệ thống phòng chống dịch quốc gia cập nhật, đề nghị quý khách hàng chủ động theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng.